3 YẾU TỐ GIÚP ĐẤT CHÂU PHA CENTER HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ?

1 – PHÁP LÝ SỔ HỒNG TỪNG NỀN – AN TÂM NGỦ NGON.

Pháp lý an toàn khi nào? Người mua bất động sản chỉ an tâm khi cầm được sổ hồng đứng tên mình trên tay. Cuốn sổ hồng từng nền sẵn sàng ra công chứng ngay được xem là pháp lý cuối cùng của dự án bất động sản.

Trong trường hợp, nhà đầu tư mua nhà/đất giao dịch với các loại hợp đồng: Thỏa thuận mua bán, hợp đồng góp vốn, hứa mua hứa bán, ủy quyền,… thì chưa thể ngủ ngon được. Vì rủi ro pháp lý luôn rình rập.

23 nền đất tại Chau Pha Center mà chúng tôi đang giới thiệu đến nhà đầu tư đã có sổ riêng từng nền và phù hợp với quy hoạch đất ở. Nhà đầu tư sau khi cọc xong sẽ ra công chứng sang tên ngay. 

2 – VỊ TRÍ CÓ GIÁ TRỊ HIỆN TẠI VÀ CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI THẤY RÕ.

Ai sẽ là người mua để sử dụng? Khi nào bán ra được? 

Thông thường chúng ta hay bị cuốn theo số đông, thấy dự án lớn, chủ đầu tư PR mạnh thu hút hàng trăm nhà đầu tư vào một sự kiện sẽ quyết định mua mà quên đánh giá kỹ yếu tố thanh khoản. Khiến cho nhà đầu tư bị chôn vốn trong thời gian rất dài vì rất khó để bán lại.

Vị trí đất nền Chau Pha Center nằm trong khu đông dân cư, dọc trục đường Bà Rịa – Châu Pha. Tại đây trong bán kính 3km người dân sẽ tiếp cận đầy đủ các tiện ích thiết yếu như:

 • Trường mầm non Vành Khuyên: 170m.
 • Nhà Thờ Giá Xứ Châu Pha: 250m
 • Chợ Châu Pha: 1km
 • Sân vận động Châu Pha: 850m
 • Trường cấp 2 Trương Công Định: 1,1km
 • UBND Châu Pha 2,5km
 • Trường tiểu học Châu Pha: 2,5km
 • ….

Với vị trí có đầy đủ các tiện ích hiện hữu, thì người dân xây nhà ở đây ngay lập tức đảm bảo các nhu cầu của gia đình.

KCN và sân Golf Sonadezi Châu Đức sẽ hút dân về.

Dân địa phương thường đã có nhiều đất nên sẽ không phát sinh nhiều nhu cầu mua thêm đất. Do đó, để giá đất tăng thì nhà đầu tư phải chọn khu vực nào tạo ra nhiều công ăn việc làm, thu hút được người dân về định cư làm tăng nhu cầu nhà ở.

Khu phức hợp công nghiệp & Sân Golf Sonadezi Châu Đức cách vị trí Châu Pha chỉ 2,5km. Tổng diện tích toàn khu : 2.287 ha. Trong đó:

– Đất khu công nghiệp : 1.556 ha

– Khu đô thị Châu Đức & Sân Golf : 689 ha

– Đất ngoài khu đô thị : 42 ha

Với quy mô như vậy, khu công nghiệp ước tính sẽ có 4000 xưởng sản xuất, tạo công ăn việc làm cho hơn 400.000 lao động. Đây là điều kiện để thu hút dân sinh về khu vực xung quanh KCN để sinh sống. Nhu cầu nhà ở tăng  giúp giá đất tăng cao.

Ngoài ra, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ được triển khai thi công vào 2021. Vị trí đất chỉ cách nút giao Cao Tốc và đường Hội Bài – Châu Pha chưa tới 1,5km. Hạ tầng lên giúp cho giao thông thuận tiện nên mỗi khi có thông tin đường mở thêm thì giá đất xung quanh cũng tăng nhanh.

Kết luận, vị trí của Chau Pha Center không những có giá trị tốt ở hiện tại mà còn có điều kiện để tăng giá trong tương lai. Mua đất ở đây, bạn có thể:

 1. Để ở hoặc bán lại cho nhà đầu tư khác.
 2. Bán lại cho Công nhân, kỹ sư làm việc trong khu công nghiệp Sonadezi, để xây nhà ở.
 3. Xây dựng nhà trọ cho công nhân thuê tạo thu nhập thụ động.

3. GIÁ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ.

Châu Pha có vị trí thuận lợi như phân tích ở trên, giá đất đang có xu hướng tăng. Ngoại trừ các mảnh đất nông nghiệp 500m2 đang rao bán trên thị trường với giá 1-2tr/m2, thì đất mục đích để ở theo đúng quy hoạch đang rao bán giá giá giao động 5tr – 6,5tr/m2.

Sau khi chúng tôi khảo sát giá kỹ càng, quyết định đưa ra mức giá hợp lý nhất mà đến người dân địa phương cũng mua được. GIÁ BÁN CHỈ TỪ 2.5 – 5.5 TRIỆU/M2.

TÓM TẮT CÁC ƯU ĐIỂM, VÌ SAO NÊN MUA ĐẤT NỀN TẠI ĐÂY?

1. Pháp lý an toàn: có sổ từng nền, đã lên thổ cư. Mua ra công chứng ngay. “Mua xong an tâm ngủ ngon“.

Đầu tư bất động sản dù vị trí có đẹp, giá có rẻ, nhu cầu có cao nhưng pháp lý không ra sổ được thì những ưu điểm trên cũng xem như mất luôn. Nhà đầu tư chắc chắn sẽ mất tiền. Mua đất ở đây, bạn đã an tâm về pháp lý.

2. Vị trí nằm trong khu dân cư hiện hữu, trung tâm Châu Pha. “Điện, đường, trường, trạm” có sẵn trong bán kính 1km. Bạn mua để ở hay đầu tư đều tốt, dễ bán lại.

3. Tiềm năng tương lai thấy rõ: Cạnh Khu công nghiệp, sân Golf Sonadezi; cạnh tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Chắc chắn 100% sẽ thu hút được dân kéo về sinh sống, làm tăng giá trị bất động sản bền vững.

4. Giá bán cạnh tranh, chỉ 2,5 triệu – 5,5 triệu/m2, đang rẻ hơn so với mặt bằng chung. Cơ hội tăng gấp đôi trong 2-3 năm tới là khả thi.

5. Chương trình ưu đãi đặc biệt mừng năm mới 2020.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

LIÊN HỆ BÁO GIÁ & TƯ VẤN


HỖ TRỢ 24/7: 0911 100 502